FREE Miễn phí
Thư thông báo cho nhân viên nghĩ việc
Phát hànhKế Toán Minh Khai
Số lượt tải về147
Dung lượng37.50 KB

Vì một ý do nào đó, công ty bạn cần thay đổi nhân sự và việc cân nhắc cho ai là người phải rời đi luôn làm bạn khó xữ. Tuy nhiên bằng cách nào đó việc này phải được diễn ra.

Trước khi cho nhân sự nghĩ việc, bên cạch cuộc trao đổi trực tiếp thì thư thông báo cho nhân viên nghĩ việc phải được phát hành chính thức và gởi đến nhân viên của bạn.

Chúng tôi xin gởi đến bạn mẫu thư này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn

Mẫu thư thông báo cho nhân viên nghĩ việc


VPĐD Electroloy Metal Pte Ltd Tại TPHCM

 

----------o0o---------

Số: 01TB/2018

      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------o0o--------

                       TPHCM, Ngày 01 tháng 03 năm 2018

 

THƯ THÔNG BÁO CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỌNG

TERMINATION OF LABOR CONTRAC LETTER

Kính gởi  Ông  NGUYỄN HỮU VINH

Dear Mr NGUYEN HUU VINH

Văn phòng đại diện Electroloy Metal LTD tại TPHCM chân thành cảm ơn sự hợp tác của ông trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thực sự rất tiếc khi không còn hợp tác cùng làm việc với ông trong thời gian tới. Nhưng việc bố trí và sắp xếp lại nhân sự của văn phòng nên chúng tôi phải chấm dứt hợp đồng lao động với ông.

Thank you for your cooperation with Representative office of Electroloy Metal Pte in HCMC. We really to regret for can not cooperate with you in future. Due to arrange and rearrange of staff in office, we must to terminate the labor contract with you.

Nay văn phòng đại diện Electroloy Metal LTD tại TPHCM thông báo cho ông được biết thời gian kết thúc hợp đồng lao động giữa văn phòng đại diện Electroloy Metal LTD tại TPHCM với ông kể từ ngày 30/04/2018.

The Presentative office of Electroloy Metal Pte in HCMC inform to you a date of terminate labor contract from 30th April 2018

Chúng tôi thông báo này để ông được biết và sớm tìm được một công việc phù hợp, tốt hơn trong thời gian tới. Với những kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của ông chúng tôi tin rằng ông sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp của mình.

We inform to you and hope to you find suitable job better in future. With your inperience and expertise we believe you will find suitable job soon.

Một lần nữa chúng tôi xin được gởi lời cảm ơn chân thành tới ông. Chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với ông.

Once again we would like to send our sincere thanks to you. Best wisher to you.

TPHCM, ngày 01 tháng 03 năm  2018

HCMC date 01th March 2018

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

 

 

 

 

 

                                                                             YAP SHIAU WEI    

 

TÀI LIỆU LIÊN QUAN