Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Quyết toán thuế TNCN là báo cáo mà rất nhiều doanh nghiệp không quan tâm đến nhưng thực ra đây cũng là báo cáo liên quan mật thiết đến một khoản chi phí khá cao cho doanh nghiệp. Lương thanh toán cho nhân viên là chi phí quan trọng trong doanh nghiệp được thể hiện thông qua Quyết toán thuế TNCN. Đây cũng là một trong những báo cáo bắt buộc phải nộp vào cuối mỗi năm tài chính theo quy định của cơ quan thuế.

Quyết toán thuế TNCN là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa hiểu rõ, người lao động vẫn còn nhiều mơ hồ. Do đó nhiều doanh nghiệp vô tình nộp các khoản thuế không cần đóng, người lao động theo đó cũng bị trừ đi một phần thu nhập của mình mà không hiểu rõ nguyên nhân. Vô hình chung đã tạo nên khoảng cách và mâu thuẫn giữa người lao động và người sử dụng lao động, những mâu thuẫn này theo thời gian sẽ dẫn đến những việc bất lợi cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế cho mỗi cá nhân lao động làm việc tại doanh nghiệp. Thông qua đó sẽ cân đối khoản phí này sao cho hợp lý đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu số thuế TNCN phải nộp đối với những lao động có mức lương cao.

Mô tả chi tiết công việc về dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Tư vấn, chuẩn bị thông tin quyết toán thuế

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, thuế TNCN để doanh nghiệp hiểu rõ về nghiệp vụ này.
  • Hướng đẫn doanh nghiệp chuẩn bị các hồ sơ, chứng từ liên quan.
  • Kiểm tra mã số thuế của người lao động.
  • Đăng ký mới cho người lao động chưa có MST cá nhân, thực hiện các công việc đăng ký giảm trừ gia cảnh, hoặc các trường hợp giảm thuế khác…

Tiến hành lập báo cáo và quyết toán thuế TNCN

  • Kiểm tra quỹ lương của người lao động và quỹ lương của toàn doanh nghiệp trong năm.
  • Lập các báo cáo trên phần mềm khai thuế.
  • In chứng từ và hồ sơ trình doanh nghiệp duyệt ký

Nộp báo cáo và trả kết quả lại cho doanh nghiệp

Sau khi các công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nộp báo cáo đến cơ quan thuế và hoàn trả lại toàn bộ hồ sơ đến doanh nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ quyết toán thuế TNCN còn tư vấn doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp và người lao động.

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, giá chính xác sẽ được chúng tôi gởi thư báo giá trong từng trường hợp cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn đang cần sự tư vấn hỗ trợ về dịch vụ quyết toán thuế TNCN, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải dáp mọi thắc mắt của doanh nghiệp.

Kế Toán Minh Khai

  • Địa chỉ: Số 49, Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0909 506 567
Gọi ngay
Chat zalo
FB Chat fb
Tư vấn tu-van