Dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói

Nhân sự thường xuyên thay đổi là một trong những lo lắng hàng đầu của các nhà sử dụng lao động. Điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ, các chính sách phúc lợi sẽ một phần ảnh hưởng đến quyết định của người lao động về thời gian gắn bó với một doanh nghiệp.Khi lao động thay đổi kéo theo những ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của doanh nghiệp đồng thời việc quản lý lao động và các chính sách cho người lao động trở nên phức tạp hơn. Vậy làm thế nào để cập nhật kịp thời các thay đổi về lao động cho đúng với các chính sách theo quy định đặc biệt là các chế độ về bảo hiểm bắt buộc của người lao động.

Để thực hiện các yêu cầu trên doanh nghiệp cần xây dựng bộ phận nhân sự có đủ kinh nghiệm và năng lực. Nhưng liệu rằng doanh nghiệp có chập nhận một khoản phí khá cao cho vấn đề này trong khi hiện nay dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói đã được cung cấp rộng rãi với chi phí thấp hơn nhiều lần và tính chuyên nghiệp cao.

Chi tiết công việc của dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói.

Hồ sơ nhân viên:

Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của người lao động là việc làm cần thiết trong việc quản lý hồ sơ nhân sự. Mỗi người lao động làm việc tại những vị trí khác nhau nên yêu cầu về trình độ chuyên môn, yêu cầu về trách nhiệm, … đều khác nhau vì vậy khi hồ sơ nhân viên thật đầy đủ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý và xử lý tối ưu nhất khi có những rủi ro xảy ra.

Hồ sơ pháp lý:

Hợp đồng lao động là thủ tục thỏa thuận bằng văn bản giữa người sử dụng lao động và người lao động. Thông qua bản hợp đồng doanh nghiệp thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, đồng thời đây cũng là văn bản pháp lý mà doanh nghiệp cần lưu giữ để giải trình với cơ quan quản lý.

Đăng ký bảo hiểm lần đầu

– Đăng ký lao động với cơ quan quản lý lao động
– Thành lập thang bảng lương sao cho phù hợp với hoạt động của từng doanh nghiệp cụ thể. Thông thường hồ sơ này được giải quyết trong 5 ngày làm việc
– Lập hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu có mã vạch theo quy định và nộp lên cơ quan bảo hiểm (hồ sơ được giải quyết trong vòng 12 ngày). Sau 12 ngày làm việc kết quả được trả về trong đó có mã đơn vị tham gia bảo hiểm và thẻ bảo hiểm y tế cho người lao động.
– Căn cứ theo bảng lương đăng ký đóng bảo hiểm, hàng tháng (hoặc quý) doanh nghiệp phải thực hiện nộp tiền bảo hiểm theo tỉ lệ quy định vào tài khoản quy định của cở quan bảo hiểm quản lý

Đăng ký bảo hiểm khi có biến động

Khi lao động thay đổi (liên quan đến thôi việc, nghỉ việc, tăng mới, thai sản, …) nhân viên sẽ thực hiện báo tăng hoặc báo giảm theo tình hình thực tế về lao động tại thời điểm đó đồng thời làm thủ tục để thực hiện quyền lợi cho người lao động nếu có
Ngoài những công việc nhất định trên , mỗi một doanh nghiệp đều có những phát sinh khác nhau do đó dịch vụ bảo hiểm trọn gói của chúng tôi sẽ thực hiện tốt nhất tất cả những vẫn đề phát sinh khác nếu có.

Bảng giá tham khảo về dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói của Kế Toán Minh Khai.

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ gởi thư báo giá chi tiết.

Liên lạc với chúng tôi.

Kế Toán Minh Khai
Email: [email protected]

Hotline: 0909 506 567

Gọi ngay
Chat zalo
FB Chat fb
Tư vấn tu-van