Dịch vụ bảo hiểm tại doanh nghiệp

Một phần tiên quyết để doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả đó là bộ phận nhân sự ổn định. Để giữ cho hệ thống nhân sự ổn định lâu dài, hạn chế nhân viên nhảy việc thì doanh nghiệp cần có những chính sách phù hợp, thỏa đáng cho người lao động. Chính sách đầu tiên mà nhiều lao động quan tâm nhất đó là chế độ bảo hiểm của người lao động.

Bảo hiểm cho người lao động bao gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Mỗi cá nhân khi bắt đầu ký hợp đồng lao động với bất kỳ doanh nghiệp nào thì đều cân nhắc đến chế độ đãi ngộ của công ty đó, bắt nguồn đầu tiên là mức lương, rồi đến bảo hiểm, rồi đến các phúc lợi khác. Vậy doanh nghiệp cần điều chỉnh cân đối sao cho mức chi phí cho mỗi một nhân viên vừa thỏa đáng lại vừa phù hợp với quỹ lương.

Bảo hiểm cho người lao động là quy định bắt buộc đối với doanh nghiệp có sử dụng lao động, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện theo quy định. Để giảm thiểu những chi phí rất nhiều doanh nghiệp không thực hiện đóng bảo hiểm cho người lao động theo quy định vì vậy rất nhiều lao động thường xuyên nhảy việc để tìm môi trường tốt hơn cho bản thân họ. Vấn đề này lại khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vậy làm thế nào để tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để doanh nghiệp thực hiện đúng quy định nhưng tối thiểu được chi phí liên quan.

Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Kinh phí công đoàn, … quá nhiều chi phí phải đóng, nếu không thực hiện hậu quả sẽ là gì? nếu thực hiện thì làm thế nào để tối ưu nhất? Dịch vụ bảo hiểm tại doanh nghiệp của chúng tôi thực hiện tư vấn các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ Bảo hiểm bao gồm:

  • Dịch vụ bảo hiểm trọn gói
  • Đăng ký tham gia bảo hiểm lần đầu
  • Đăng ký tăng, giảm lao động
  • Dịch vụ tư vấn nhận BHTN và BHXH một lần