FREE Miễn phí
Đơn xin việc cho nhân viên kinh doanh ít kinh nghiệm
Phát hànhKế Toán Minh Khai
Số lượt tải về943
Dung lượng29.50 KB

Nhân viên kinh doanh là lựa chọn hấp dẫn cho việc bắt đầu đi làm sau khi tốt nghiệp của rất nhiều sinh viên trường kinh doanh. Tuy nhiên với rất ít kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thì việc thì việc gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng là vấn đề cần lưu ý. Việc viết lá thư xin việc cho các ứng viên vị trí nhân viên kinh doanh ít kinh nghiệm đôi khí kiến bạn cảm thấy bối rối.

Mẫu đơn xin việc cho nhân viên kinh doanh ít kinh nghiệm

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gởi: Phòng nhân sự Công ty Cổ phần Thương mại Cơ Khí Tân Thanh

Tôi tên là: Nguyễn Huy Thông, sinh ngày 22/06/1989, hiện nay tôi là cử nhân chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp, khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại Học Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh.

Nay tôi viết đơn này kính gởi lên quý công ty để ứng tuyển vào Nhân Viên Kinh Doanh. Với mong muốn được làm việc và đồng hành cùng sự phát triển cùng công ty. Tôi hy vọng tôi sẽ nhận đươc sự chấp thuận của quý công ty.

Như đã đề cập trong sơ yếu lý lịch, miêu tả thông tin cá nhân, các kỹ năng, kinh nghiệm và các hoạt động ngoại khóa mà tôi đã học được. Với hơn 5 lần làm nhóm trưởng dự án các môn học, hơn một năm làm trưởng nhóm bán tài liệu học tập ở các trường đại học. Hơn 2 năm đi bán hàng và trải nghiệm cuột sống ở nhiều nơi tôi đã học được nhiều kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp thương lượng khá tốt. Tôi tự tin mình sẽ thích hợp vào vị trí Nhân Viên Kinh Doanh

Thêm vào đó tôi đã từng phải kiếm sống khi còn là một đứa trẻ. Tôi đã từng làm thêm rất nhiều việc để trang trãi cho cuột sống khi còn là một sinh viên đại học. Với một ý chí luôn vương lên trong mọi hoàn cảnh tôi tin rằng mình sẽ nhanh chóng thích nghi với công việc mới trong hoàn cảnh mới.

Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian quý giá để xem xét đơn xin việc này. Tôi rất mong nhận được sự liên lạc của quý công ty bất cứ khi nào.

 

Tp Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 03 năm 2010

Kính đơn

 

 

Nguyễn Huy Thông

TÀI LIỆU LIÊN QUAN