FREE Miễn phí
Đơn xin thôi việc
Phát hànhKế Toán Minh Khai
Số lượt tải về806
Dung lượng29.00 KB

Đôi lúc trong cuộc sống bạn có những lựa chọn mới tốt hơn cho bản thân, đôi khi chỉ là cần phải chấm dứt một điều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hay là một lý do nào đó. Dù lý do nào đi nữa thì lựa chọn chấm dứt công việc sẽ khiến bạn rất bận tâm suy nghĩ. Và lúc này viết một lá đơn xin thôi việc cũng làm bạn bối rối.

Chúng tôi, đội ngũ phát triển Kế Toán Minh Khai luôn nổ lực để mang lại cho người dùng kho tiện ích để mọi thứ được chia sẽ và đơn giản hơn.

Mẫu đơn xin thôi việc


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-------***------

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi :      Ban lãnh đạo Công ty………

                        Trưởng phòng ………..

 

Tên tôi là:.......................................................................................................

Bộ phận làm việc:............................................................................................

 

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty ………….  trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.

 

Tôi thực sự lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong suốt X năm. Trong quá trình làm việc tại đây, Công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp tốt cùng với một môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua và chúc cho Công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn.

 

Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.

 

Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

.......... , ngày ……tháng ….. năm 20......

Ý kiến của trưởng bộ phận 

 

 

 

 

         Người làm đơn

TÀI LIỆU LIÊN QUAN